Login

Register

Login

Register

பருப்புக் கீரை/PARUPPU KEERAI

உழவு என்பது தொழில் மட்டுமல்ல...! உயிரின் ஆதாரம்...!

Posted by admin

பருப்புக் கீரை/PARUPPU KEERAI

பருப்புக் கீரையில் வைட்டமின்களும் தாது உப்புகளும் அதிக அளவில் உள்ளன.  இந்தக் கீரையைப் பருப்புடன் சமைத்து உண்ணும் வழக்கம் இருந்து வருவதால் இதற்குப் பருப்புக் கீரை என்னும் பெயர் ஏற்பட்டுள்ளது. பெண்களின் கீரை என பருப்புக் கீரையை சொல்லலாம். குழந்தைகளுக்கு உணவு தாய்ப்பாலே. அந்த தாய்ப்பால் சுரக்க தேவை பருப்புக் கீரை.

பருப்புக் கீரையின் பயன்கள் :

  • பாலுட்டும் (Breast Feeding) தாய்மார்களுக்கு சிறந்த ஊட்ட உணவு.
  • பித்தம் (Bile) அதிகம் உள்ளவர்கள். அடிக்கடி தலைசுற்றல் உள்ளவர்களுக்கு ஏற்றது.
  • கல்லீரல்(Liver) நோய்கள் தீரும்
  • ஒமேகா 3 (Omega 3) உள்ள அற்புதக் கீரை பருப்புக் கீரை.
  • கால்சியம்(Calcium) சத்து குறைவாக உள்ளவர்கள் பருப்புக் கீரையைப் பயன்படுத்தினால் எளிதில் கால்சியம் கிடைக்கும்.
  • பருப்புக்கீரையில் அபரிமிதமான அளவில் வைட்டமின் ஏ, சி மற்றும் பி காம்ப்ளக்ஸ் (Vitamin A,C,B)வைட்டமின்கள் உள்ளன. இவை நுரையீரல்(Lungs) பாதிப்புகளில் இருந்து காக்கக்கூடியவை.
  • மலச்சிக்கலைப் (Constipation) போக்குகிறது, குடற்புழுக்களை (Worms) அகற்றுகிறது.
  • இரைப்பையில்(Gastric Gland) மிகுதியாக சுரக்கும் அமிலம் காரணமாக ஏற்படும் நெஞ்செரிச்சலை(Acidity) போக்குகிறது
  • தலைவலி (Head ache)உள்ளவர்கள் பருப்புக் கீரையை மைபோல் அரைத்து தலைக்கு பற்றுப்போட்டல் தலைவலி போகும்.
  • பருப்புக் கீரையில் உள்ள ஆக்சாலிக் அமிலம்(Oxalic Acid) சிலருக்கு சிறுநீரகக் கற்கள் (Kidney Stones) உருவாகக் காரணமாகலாம்.
  • வேர்வை கொப்பளங்கள் (Sweat Blisters), வெந்நீர் கொப்பளங்கள், தீக்காய கொப்ளங்களுக்கும் இக்கீரையை அரைத்து தடவலாம்.
  • உடலில் உள்ள கொழுப்பு(Cholestrol) கரையும்
  • இக்கீரையின் விதைகளை 4 கிராம் அளவிற்கு எடுத்து நன்றாக தண்ணீர் கொண்டு சுத்தம் செய்து இளநீரில் போட்டு பருகினால் சீதபேதி(Dysentry) நிற்கும்.
  • வயிற்று எரிச்சல்(Stomach upset), சிறுநீர் எரிச்சல் போகும்.

உண்ணக் கூடாதவர்கள் :

  • சிறுநீரகக் கோளாறு(Kidney Problems) உள்ளவர்கள்.
  • பித்தப் பையில் கல் உள்ளவர்கள்.
  • கபதேகிகள் இக்கீரையை குறைந்த அளவில் உண்டால் நல்லது. அதுவும் மிளகு அதிக அளவு சேர்த்து உண்பது நல்லது.

Recommended Posts

தினை அரிசி/FOXTAIL MILLET

தினையரிசி(Thinai Arisi) சிறுதானியம் வகைகளுள் ஒன்று. உலகிலேயே அதிகம் பயிரிடப்படும் இரண்டாவது தானியம் இதுதான். கோதுமை மற்றும்...

Read Article
மூங்கில் அரிசியின் பயன்கள்/BENEFITS OF ...

உடலில் இருக்கிற கொழுப்பைக் குறைக்கும்.கழுத்து வலி மற்றும் இடுப்பு வலியை சரிச்செய்யும். உடலுக்கு பலத்தையும், வீரியத்தையும்...

Read Article
சித்த மருத்துவப் பெயர்கள் விளக்கம்!

திரிபலா(Thiribala): திரிபலா என்பது பாரம்பரிய மருந்து. இது ஒரு ரசாயனமாகவும், காயகல்பமாகவும் கருதப்படுகிறது. மூன்று மூலிகைகள் சேர்ந்த...

Read Article
கல்யாண முருங்கை/KALYANA MURUNGAI

இலைகளுக்கு இடையே கூர்மையான முட்கள் அமைந்திருக்கும், மரம் சற்று முருங்கை காயின் தோற்றத்தில் இருப்பதால் முள்ளு...

Read Article
முசுமுசுக்கை கீரை/MUSUMUSUKAI KEERAI

முசுமுசுக்கை கொடி வகையை சார்ந்தது. கிராம பகுதிகளில் பொது இடங்களில் தானாக முளைத்து வளரும் கொடி...

Read Article
குப்பைக்கீரை/KUPPAI KEERAI

குப்பையில் முளைத்துக்கிடக்கும் அற்புதம் இந்த குப்பைக்கீரை. குப்பையில் முளைப்பதால் இதையாரும் குறைவாக மதிப்பிட வேண்டாம். உடலுக்கு...

Read Article
பிரண்டை/PIRANDAI

பிரண்டை , கொடி வகையைச் சேர்ந்தது. பிரண்டைசதைப் பற்றான நாற்கோண வடிவமான தண்டுகள் கொண்ட, பொதுவாக...

Read Article
தண்டுக்கீரை/THANDU KEERAI

தண்டுக் கீரை எளிதில் கிடைப்பது. தண்டுக் கீரையின் இலைகள், தண்டு ஆகிய அனைத்துப் பகுதிகளையும் உணவாகப்...

Read Article
நெல் மருத்துவ குணங்கள்

பூங்கார் கர்பிணிப் பெண்களுக்குப் பத்தியக் கஞ்சி வைத்துக் கொடுத்தால் சுகப்பிரசவத்திற்கு வழிவகுக்கும், துத்தநாக சத்து உள்ளது....

Read Article
முள்முருங்கை கீரை

முள்முருங்கை மர வகையை சார்ந்தது. இந்த மரத்தை வேலி அமைப்பதற்காக வளர்க்கிறார்கள். முட்களை கொண்ட மென்மையான...

Read Article
வல்லாரை கீரை/VALLARAI KEERAI

வல்லமை மிக்க கீரை என்பதால் வல்லாரை எனப் பெயர் பெற்றது. வயல் வரப்புகளிலும் தானாக வளர்ந்து கிடப்பதைக் காணலாம். நீர்...

Read Article
கத்தரிக்காய்/BRINJAL

தக்காளிக்கு இணையானது, கத்தரிக்காய் . தக்காளியைப் போலவே எடை, புரதம், கலோரி அளவு, தாது உப்புகள் முதலியன...

Read Article
முருங்கைக்காய்/DRUM STICK

முருங்கைக்காயில் நார்சத்து(Fiber), புரதசத்து(Protein), சுண்ணாம்பு சத்து(Calcium), இரும்பு சத்து(Iron), வைட்டமின் (Vitamins) நிறைய நிரம்பி உள்ளது....

Read Article
புரோகோலி/BROCCOLI

புரோகோலியில் வைட்டமின் C, K மற்றும் A  ,ஃபைபர் ஆகியவை அதிகமாக இருக்கிறது; மற்ற எல்லாக் காய்கறிகளையும்...

Read Article
வாழைப்பூ

மாதவிடாய் பிரச்சனைகளைச் சரிசெய்யும்.  இரும்புச்சத்து இருப்பதால், இரத்தசோகையைக் குணமாக்கும். அல்சர் பிரச்சனைகளைச் சரிசெய்யும். மலச்சிக்கலைத் தீர்க்கும்....

Read Article
கேரட்

வைட்டமின் A, K, C மற்றும் பீட்டா கரோடின் நிறைந்தது.  கண்களுக்கு சிறந்தது.  பற்களையும் ஈறுகளையும்...

Read Article
தேங்காய்

 இரத்த கொழுப்பை சீராக்கும்.  சருமத்தை பொலிவடைய செய்யும்.  உடல் கொழுப்பை குறைக்க உதவும்.

Read Article
பச்சைப்பயிறு

உடல் எடை குறைக்க உதவும்  இரத்த அழுத்தத்தை குறைக்கும்.  இரும்பு மற்றும் புரத சத்து நிறைந்தது.

Read Article
பேரிக்காய்

இருதய நோய்களை தவிர்க்கும்.  இரத்தத்தில் உள்ள சர்க்கரை அளவை கட்டுப்படுத்தும்.  போலிக் ஆசிட் நிறைந்தது.  கர்ப்பிணி...

Read Article
முள்ளங்கி

 இரத்த அழுத்தத்தை குறைக்கும்.  வைட்டமின் C, பாஸ்பரஸ், ஜின்க் அடங்கியது.  உடல் எடை குறைக்க உதவும்.

Read Article
வெந்தய கீரை

இரத்த அழுத்தத்தை குறைக்கும்.  பித்த கற்களை தவிர்க்கும்.  வலுவான பற்கள், ஈறுகள் மற்றும் எலும்புகள் அமைய...

Read Article
முந்தரிப் பருப்பு

இரத்த அழுத்தத்தை குறைக்கும்.  பித்த கற்களை தவிர்க்கும்.  வலுவான பற்கள், ஈறுகள் மற்றும் எலும்புகள் அமைய...

Read Article
பூண்டு

இரத்த அழுத்தத்தை குறைக்கும். இரத்த கொழுப்பை சீர்படுத்தும். நோய் கிருமிகளிடமிருந்து உடலை பாதுகாக்கும்.

Read Article
பீன்ஸ்

நார் சத்து நிறைந்தது. மலச்சிக்கலை போக்கும். போலெட்ஸ் நிறைந்தது. கர்ப்பிணி பெண்களுக்கு நல்லது.

Read Article
வெண்டைக்காய்

 நார் சத்து நிறைந்தது.  ஜீரணத்தை அதிகரிக்கும்.  போலெட்ஸ் அடங்கியது. கர்ப்பிணி பெண்களுக்கும் சிறந்தது.  உடல் வளர்ச்சியை...

Read Article
 பச்சை பட்டாணி

 இருதய நோய்களை தவிர்க்க உதவும்.  மலச்சிக்கலை போக்கும். இரத்த கொழுப்பை குறைக்க

Read Article
காலிஃப்ளவர்

இதில் உள்ள சல்ஃபர் புற்றுநோய் செல்களை அழிக்கும்.  கொலைன் சத்து இருப்பதால், மூளை வளர்ச்சிக்கு உதவும்....

Read Article
பாகற்காய்

 ரத்தத்தில் சர்க்கரையின் அளவைக் குறைக்கும்.  புற்றுநோய் செல்கள் அதிகரிக்காமல் தடுக்கும்.  சுவாசப் பிரச்சனைகளைச் சரி செய்யும்....

Read Article
 தக்காளி

 பார்வைத் திறனை மேம்படுத்தும்.  ரத்தத்தைச் சுத்திகரிக்கும்.  சருமம் பொலிவு பெறும்.  ரத்த அழுத்தத்தை குறைக்கும்.  ஆழ்ந்த...

Read Article
போதைப் பழக்கத்தில் இருந்து மீள

 பருப்புக் கீரையுடன் ஒரு ஸ்பூன் சீரகம் சேர்த்து அரைத்து தொடர்ந்து 48 நாட்கள் சாப்பிட்டால் குடிப்பழக்கம்...

Read Article
பேதி

 முல்குளிக் கீரை சாற்றில் வெந்தயத்தை ஊற வைத்து அரைத்துச் சாப்பிட்டால் அடிக்கடி உண்டாகும் பேதி, கழிச்சல்...

Read Article
பேன் பொடுகு நீங்க

அரைக்கீரை சாறெடுத்து அதில் வெந்தயத்தை ஊறவைத்து அரைத்து, தலையில் தேய்த்துக் குளித்து வர, பேன், பொடுகு,...

Read Article
பெரு வயிறு

 பாலக் கீரையுடன் வேப்பிலை, ஓமம், மஞ்சள் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து கஷாயமாக்கிச் சாப்பிட்டால் பெருவயிறு குறையும். சாணாக்கிக்...

Read Article
பெண்களுக்கு மீசை

 சில பெண்களுக்கு இப்படி ஏற்படுவதுண்டு. இதை மருத்துவ மூலமாக அகற்றிவிடுவது நல்லது, போன்னாதாரம் என்ற மருந்தை,...

Read Article
பூச்சிக்கடி

முள்ளிக்கீரை சாறு, வாழைத்தண்டு சாறு இரண்டையும் சம அளவு எடுத்து, 60 மி.லி அளவு சாப்பிட்டால்...

Read Article
புற்றுநோய்

 கரிசிலாங்கண்ணி கீரைச் சாறு(30 மி.லி), பருப்புக் கீரை சாறு(30 மி.லி) இரண்டையும் ஒன்றாகக் கலந்து தினமும்’...

Read Article
புண்

 பொடுதலைக் கீரையை அரைத்து, ஆசனவாய்க் கட்டிகள் மீது கட்டினால், அவை பழுத்து உடைந்து குணமாகும். மேலும்...

Read Article
பித்த வெடிப்பு

 அகத்திக்கீரை, மருதாணி இலை, மஞ்சள் மூன்றையும் சம அளவு எடுத்து அரைத்துத் தடவினால், கால்களில் ஏற்படும்...

Read Article
  பித்தப் பை கல்

கரிசிலாங்கண்ணிச் சாறை(30 மி.லி) 48 நாட்கள் அதிகாலையில் சாப்பிட்டால் பித்தப்பை கற்கள் கரையும்.

Read Article
பித்தம்

சிறு கீரையுடன் சிறுபருப்பு சேர்த்துச் சமைத்துச் சாப்பிட்டால் அனைத்து விதமான பித்த நோய்களும் குணமாகும். பசலைக்...

Read Article
பால்வினை நோய்

 பசலைக் கீரை, வேப்பிலை, வெள்ளை எருக்கு, ஆடுதீண்டாப்பாளை ஆகியவற்றைச் சம அளவில் எடுத்து உலர்த்திப் பொடியாக்கி,...

Read Article
பல் கோளாறுகள்

  பல் ஈறு வீக்கத்திற்கு நெல்லிக்காயை நசுக்கி ஈறுகளில் தேய்த்து வாருங்கள். சீக்கிரத்தில் குணமடையும். அரைக்கீரை...

Read Article
பருமன்

 சிறுகீரை(2 கை அளவு), பார்லி(ஒரு கை அளவு) ஆகியவற்றோடு கொஞ்சம் சீரகம், நான்கு சிட்டிகை மஞ்சள்...

Read Article
பயம் விலக

அதிகாலையில் நான்கு வல்லாரை இலைகளை பறித்து நன்றாக மென்று தின்று அடுத்து நான்கு மணி நேரத்திற்கு...

Read Article
பசி எடுக்க

 முளைக்கீரையுடன் மிளகு, சீரகம், சின்ன வெங்காயம், மஞ்சள் ஆகியவற்றை சேர்த்து கொதிக்க வைத்து சாப்பிட்டால் பசியின்மை...

Read Article
குடல் கிருமிகள் ஒழிய

வங்கார வள்ளைக் கீரைச் சாறில் வாய்விளங்கத்தை அரைத்துச் சாப்பிட்டால் குடல் கிருமிகள் ஒழியும்.

Read Article
கால் வீக்கம்

புளிச்சக்கீரையுடன் பார்லி சேர்த்து கஞ்சி காய்ச்சிக் குடித்தால், கால் வீக்கம் குணமாகும். பிண்ணாக்குக் கீரையுடன் சிறிது...

Read Article
கால் ஆணி

பிண்ணாக்குக் கீரையை அரைத்து, சிறிது மஞ்சள்தூள் கலந்து, கால் ஆணிகளில் போட்டால் அவை மறையும்.

Read Article
காய்ச்சல்

அரைக்கீரையுடன் மிளகாய் வற்றல், சிறுபருப்பு, மிளகு ஆகியவற்றைச் சேர்த்துக் கொதிக்க வைத்து, சாற்றை வடித்து, சாதத்தில்...

Read Article
காமம்

அரைக் கீரையுடன் குடைமிளகாய், கசகசா, தேங்காய்ப்பால் சேர்த்து சமைத்துச் சாப்பிட்டு வர, காமம் அதிகரித்து, அளவில்லா...

Read Article
காதில் ஈ எறும்பு புகுந்துவிட்டதா?

 அது மாதிரி சமங்களில் காதைக் குடையவோ கசக்கவோ கூடாது. உடனே கால் அவுன்ஸ் தண்ணீரில் அரை...

Read Article
காது நோய்

 தூதுவளைக் கீரையை காய வைத்து பொடியாக்கி தினமும் சாப்பிட்டால், காது தொடர்பான நோய்கள் அனைத்தும் சரியாகும்....

Read Article
காச நோய்

 முசுமுசுக்கைக் கீரையை தொடர்ந்து சாப்பிட்டு வந்தால், காச நோய் குணமாகும்.

Read Article
கழிச்சல்

 துத்திக் கீரையை சாறு பிழிந்து(15 மி.லி), ஒரு ஸ்பூன் நெய் கலந்து சாப்பிட்டால் கடுமையான கழிச்சல்...

Read Article
கல்லீரல் நோய்கள்

 பொன்னாங்கண்ணிக் கீரையைக் கடைந்தோ அல்லது சூப்பாகவோ செய்து சாப்பிட்டால் கல்லீரல் சார்ந்த நோய்கள் அனைத்தும் குணமாகும்....

Read Article
கர்ப்பப்பை கோளாறுகள்

சதகுப்பைக் கீரையை சீரகம், மிளகு, பூண்டு சேர்த்துக் கஷாயமாக்கிச் சாப்பிட்டால் கர்ப்பப்பை கோளாறுகள் அனைத்தும் விலகும்.

Read Article
கப நோய்கள்

அரைக்கீரைத் தண்டுடன் மிளகு, மஞ்சள் சேர்த்து கஷாயம் தயாரித்து தினமும் அதிகாலையில் சாப்பிட்டால் சளி, இருமல்...

Read Article
கண் நோய்கள் தீர

 பொன்னாங்கண்ணிக் கீரையுடன் சிறிது மிளகு, சீரகம், பூண்டு, மஞ்சள், பெருங்காயம் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து சூப் செய்து...

Read Article
கண்கள் அழகு பெற

 ஆப்பிள் பழத்தை நறுக்கி, சுத்தமான தேனில் நனைத்துச் சாப்பிட வேண்டும். சில வாரங்களுக்குச் சாப்பிட வேண்டும்....

Read Article
கணையக் கோளாறு

 காசினிக் கீரை, சிறுகுறிஞ்சான் இலை இரண்டையும் சம அளவில் உலர்த்திப் பொடியாக்கிச் சாப்பிட்டால் கணையக் கோளாறுகள்...

Read Article
கட்டி

 புளிச்சக்கீரையை அரைத்து கட்டிகள் மீது கட்டினால் அவை உடைந்துபோகும்.  கொத்தமல்லியை, நல்லெண்ணெய் சேர்த்து வதக்கி, வீக்கம்...

Read Article
அருகம்புல்/ARUGAMPUL

அருகம்புல் என்பது புல் வகையை சேர்ந்த ஒரு மருத்துவ மூலிகையாகும். அருகம்புல் எல்லாவித மண்வளத்திலும் வளரும்....

Read Article
ஆவாரம் பூ/AVARAMPOO

”ஆவாரை பூத்திருக்க சாவாரைக் கண்டதுண்டா” ஆவாரை பூத்திருந்தாலே போதுமாம். அதன் காற்று பட்டாலே ஆயுள் அதிகமாம்....

Read Article
நித்தியக் கல்யாணி/NITHYA KALYANI

நல்ல உள்ளம் கொண்ட மானுடம் போலவே, இது எந்த சூழலிலும் தன்னை மாற்றி கொள்ளாமல் அதே...

Read Article
துளசி/THULASI

துளசி(HOLY BASIL) ஒரு மூலிகை செடியாகும். இந்துக்கள் மிக புனிதமாக கருதும் செடி துளசி. இதனை...

Read Article
செம்பருத்தி/SEMBARUTHI

செம்பருத்தி/Sembaruthi/Hibiscus மலர்கள் இனிப்புச் சுவையும், குளிர்ச்சித் தன்மையும் கொண்டவை. பல பதிவுரிமை செய்யப்பட்ட மருந்துகளில் செம்பருத்தி முக்கிய...

Read Article
கற்றாழை/ALOE VERA

பூக்கும் தாவர இனத்தைச் சேர்ந்த ஓர் பேரினமாகும். அலாய்ன் எனும் வேதிப்பொருளானது அலோ வீரா-வில் 50 சதவிகிதமும், அலோ பெரி-யில்...

Read Article
கற்பூரவல்லிKARPURAVALLI

துளசி குடும்பத்தை சேர்ந்த கற்பூரவல்லி இந்தியாவில் பரவலாக காணப்படும் மூலிகை. கற்பூரவல்லி புதர்ச்செடி வகையைச் சேர்ந்தது....

Read Article
ஓமம்/CAROM SEEDS

இந்தியாவில் மலைப் பகுதிகளில் பயிராகின்ற மணமுள்ள செடி வகையைச் சார்ந்த தாவரம். விதைகள் ஓமம் எAனப்படுகின்றன....

Read Article
சிறுகுறிஞ்சான்/SIRUKURINJAN

சிறுகுறிஞ்சான் இலை, சர்க்கரைக்கு (Diabetics) எதிரான ஒரு முக்கிய மூலிகையாகும்.  எதிரடுக்கில் அமைந்த நீள்வட்டமான இலைகளையும்,...

Read Article
கீழாநெல்லி/KEEZHANELLI

கீழா நெல்லி முழுத் தாவரமும் மருத்துவத்தில் பயன்படுகின்றது. இலைகளில் கசப்புச் சுவை கொண்ட பில்லாந்தின் என்கிற...

Read Article
சங்குப்பூ

சங்குப்பூ இலைகள் துவர்ப்புச் சுவையும், வெப்பத் தன்மையும் கொண்டவை, சிறுநீர் பெருக்கும்; குடல் புழுக்களைக் கொல்லும்;...

Read Article
பொடுதலை

பொடுதலை முழுத் தாவரமும் கைப்பு, துவர்ப்புச் சுவைகள் கொண்டது. வெப்பத் தன்மையானது. பொடுதலை தாதுக்களைப் பலப்படுத்தும்;...

Read Article
நெருஞ்சில்

முழுத்தாவரமும் துவர்ப்பு, இனிப்பு சுவைகளும், சீதத் தன்மையும் கொண்டது. குளிர்ச்சி தரும்; சிறுநீர் எரிச்சலைப் போக்கும்;...

Read Article
நந்தியாவட்டை

நந்தியாவட்டை பூ கைப்புச் சுவையும் குளிர்ச்சித் தன்மையும் கொண்டது. முக்கியமாகக் கண் நோய்களுக்குப் பயன்படும் பல...

Read Article
நாயுருவி

நாயுருவி முழுத்தாவரமும் கைப்பு, துவர்ப்பு, மற்றும் காரச் சுவைகள் கொண்டது. வெப்பத் தன்மையுடையது. இது, பிரசவித்த...

Read Article
ஆடாதோடை

ஆடு தொடாத இலை என்ற பெயர் மாற்றமடைந்து ஆடாதோடை ஆனது. ஆடாதோடை இலையில் இருக்கும் ஒருவிதக்...

Read Article
குப்பைமேனி

குப்பைமேனி கசப்பு, காரச் சுவைகளும், வெப்பத் தன்மையும் கொண்டது. மார்புச்சளி, சுவாச காசம், சுபநோய்கள், கீல்வாதம்...

Read Article
தேள் கொட்டு

தேள் கொட்டினால் விஷம் ஏறும். கொட்டிய இடத்தில் கடுப்பு இருக்கும்.  வெற்றிலை இரண்டை எடுத்துப் பத்து...

Read Article
தீப்புண் ஆற

பருப்புக் கீரையை அரைத்து தீப்புண்கள் மீது தடவினால் விரைவில் ஆறும்.

Read Article
தாகம்

 வெங்காயத் தோளுடன் சீரகம், சோம்பு சேர்த்து அரைத்து கஷாயமாகச் சாப்பிட்டால் தீராத தாகம் தீரும்.  கொடிப்பசலைக்...

Read Article
தலைமுடி

கருவேப்பிலை, கரிசிலாங்கண்ணி இரண்டையும் சம அளவு எடுத்து உலர்த்திப் பொடி செய்து, தினமும் காலை மாலை...

Read Article
தாய்ப்பால் சுரக்க

 கல்யாண முருங்கை இலையுடன் சமஅளவு அம்மான் பச்சரிசி இலையைச் சேர்த்து அரைத்துச் சாப்பிட்டால் தாய்ப்பால் அதிகமாக...

Read Article
தலைவலி

சுக்கை எடுத்து கொஞ்சம் தண்ணீர் விட்டு உரசி நெற்றிபொட்டில் கனமாக பத்துப் போட வேண்டும். கொஞ்சம்...

Read Article
தலைபாரம்

துயிலிக் கீரையுடன் பூண்டு சேர்த்து அவித்துச் சாப்பிட்டால் தலைபாரம் குணமாகும்.

Read Article
மேக நோய்கள்

 பிண்ணாக்குக் கீரை சாறில் வேட்பாலை அரிசியை ஊற வைத்து, பிறகு காய வைத்துப் பொடியாக்கி, தினமும்...

Read Article
மூலம்

 பொன்னாங்கண்ணிக் கீரையுடன் சிறுபருப்பு சேர்த்து சமைத்துச் சாப்பிட்டால் மூலச்சூடு, மூலக்கடுப்பு ஆகியவை தீரும்.  முளைக்கீரை, துத்திக்கீரை...

Read Article
மூட்டு வலி

முருங்கைக்கீரையோடு உப்பு சேர்த்து அவித்து தொடர்ந்து 15 நாட்களுக்கு சாப்பிட்டால் மூட்டு வலிகள் குணமாகும்.  கருவேப்பிலை,...

Read Article
மூச்சுத் திணறல்

வங்கார வள்ளைக் கீரைச் சாறில் சுக்கு பவுடரைக் குழைத்துச் சாப்பிட்டால் இதய நோய்களும், இரத்த அழுத்தமும்...

Read Article
மூக்கில் இருந்து இரத்தம் வடிதல்

 பிரண்டை வதக்கி சாறு எடுத்து இரண்டு துளிகளைக் காதில் விட்டால், காது வலி நீங்கும். மூக்கில்...

Read Article
மூக்கடைப்பு

தூதுவளைக் கீரையுடன் சீரகம், பூண்டு, மிளகு, மஞ்சள் சேர்த்து கொதிக்க வைத்து வடிகட்டிச் சாப்பிட்டால் மூக்கடைப்பு,...

Read Article
முடக்கு வாதம்

வாதநாராயணன் கீரையை ஒரு கைப்பிடி அளவு எடுத்து , பூண்டு(3 பல்), பெருங்காயத்துடன்(சுண்டைக்காய் அளவு) விளக்கெண்ணெய்விட்டு...

Read Article
முகப்பொலிவு

 பருப்புக் கீரையுடன், குடை மிளகாய், வெங்காயம், பூண்டு ஆகியவற்றைச் சேர்த்து அவித்துச் சாப்பிட்டால் நன்றாக பசி...

Read Article
முகப்பரு

 சிறுகீரையுடன், முந்திரிப் பருப்பு, மஞ்சள் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து அரைத்து முகப்பருக்கள் மீது தடவி வந்தால் குணம்...

Read Article
மார்புச் சளி

 மணலிக் கீரையுடன் சுக்கு, மிளகு, திப்பிலி,சித்திரத்தை, பனை வெல்லம் ஆகியவற்றைச் சேர்த்துச் கஷாயமாக்கி சாப்பிட்டால் மார்புச்...

Read Article
மாதவிடாய் பிரச்சனை

தாமதமாகும் மாதவிலக்கை வரவழைக்க சூதகத் தடை(ஹார்மோன் பிரச்சனை) உள்ள பெண்களுக்கு உடம்பு பருத்து மூன்று, ஆறு...

Read Article
மனக்கோளாறு

 மணலிக் கீரையை உலர்த்திப் பொடியாக்கி, தினமும் காலை மாலை இரு வேளையும் 2 கிராம் அளவு...

Read Article
மலச்சிக்கல்

உலர்ந்த கருவேப்பிலை, உலர்ந்த நிலாவரை இரண்டையும் சம அளவு எடுத்து பொடியாக்கி, தினமும் இரவு உணவுக்குப்...

Read Article
மரு

அகத்திக்கீரை சாற்றில் கடல் சங்கை இழைத்து மருக்கள் மீது தடவினால் அவை உதிர்ந்து விழுந்துவிடும்.  முகத்தில்...

Read Article
மந்தம்

 புளிச்சக்கீரையை சிறிது ஓமம் சேர்த்து அரைத்துச் சாப்பிட்டால் மந்தம் குணமாகும்.  பண்ணைக் கீரையுடன் சிறிது ஓமம்...

Read Article
மஞ்சள் காமாலை

உலர்ந்த புதினா இலையில் கஷாயம் செய்து குடித்தால் மஞ்சள் காமாலை, விக்கல், வயிற்று வலி போன்றவை...

Read Article
உடல் மினுமினுக்க

அகத்திகீரை, ஊற வைத்த வெந்தயம் இரண்டையும் சேர்த்து அரைத்து, அடை தட்டிக் காய வைக்கவும். பிறகு...

Read Article
உடல் சூடு

அகத்திகீரையை அரைத்து உச்சந்தலையில் ஒரு மணி நேரம் வைத்திருந்து குளித்தால் உடல் உஸ்ணம் குறையும். இளநரை...

Read Article
இருமல்

முளைக்கீரை, அதிமதுரம்(ஒரு துண்டு) மஞ்சள்(3 சிட்டிகை) மூன்றையும் சேர்த்து செய்து கஷாயமாச் செய்து சாப்பிட்டால் எப்படிப்பட்ட...

Read Article
இரத்த அழுத்தம்

முருங்கைக் கீரை சாறில் சீரகத்தை ஊற வைத்து உலர்த்திப் பொடியாக்கி, தினமும் காலை மாலை இரு...

Read Article
இதய நோய்கள்

மணத்தக்காளி கீரையோடு, 4பல் பூண்டு , நான்கு சிட்டிகை மஞ்சள் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து அவித்துச் சாப்பிட்டால்...

Read Article
சோளம்/CORN

சோளம் என்பது புல்வகையை சேர்ந்த சிறிய தானிய பயிராகும். சோளத்தில் பல வகைகள் உள்ளது. ”பஞ்சம்...

Read Article
திணை

10ஆயிரம் ஆண்டுகளாக, கிழக்கு ஆசியாவில் பயிரிடப்படும் தானிய வகைகளில் திணையும் ஒன்று. திணை உற்பத்தியில் இந்தியா,...

Read Article
வரகு அரிசி/VARAGU RICE

வரகு அரிசி/VARAGU RICE/KODO MILLET வரகு சிறப்பு(Speciality): வரகு சிறுதானிய வகைகளுள் ஒன்றாகும். வரகுக்கு 7 அடுக்குத்...

Read Article
கொத்தமல்லிக் கீரை

கொத்தமல்லிக் கீரை வீட்டுத் தோட்டங்களிலும் மட்டுமின்றி சிறு தொட்டிகளில் கூட வளர்க்கலாம். வழக்கமாக ரசம், சாம்பார்...

Read Article
கீழாநெல்லிக்கீரை

நீர் நிறைந்த சதுப்பு நிலங்களிலும், வயல் மற்றும் கால்வாய் ஓரங்களில் வளரும் இக்கீரை எளிதில் கிடைக்கும்....

Read Article
சுக்கான் கீரை

சுக்கான் கீரை மருத்துவப் பயன் கொண்ட கீரையாகும். இந்தக் கீரையின் மருத்துவக் குணம் பலருக்கும் தெரியாத...

Read Article
பொடுதலை கீரை

கிராமங்களில் அதிகம் காணப்படும் பொடுதலை பற்றி தெரிந்து கொள்வோம்.இது தரையோடு படர்ந்திருக்கும். ஆறு, குளம், குட்டை,...

Read Article
கரிசலாங்கண்ணி கீரை

இது ஒரு கற்பகமூலிகையாகும். இதன் பொதுவான குணம் என்னவென்றால் கல்லீரல். மண்ணீரல். நுரையீரல், சிறுநீரகம், ஆகியவற்றைத்...

Read Article
புதினா கீரை

கறிவேப்பிலை மற்றும் கொத்துமல்லியைப் போலவே புதினாவும் உணவுக்கு மணமூட்டுவதற்காகப் பயன்படுத்தப்படுகிறது. புதினாக்கீரை பசியைத் தூண்டும். மணமும்...

Read Article
தூதுவளை கீரை

தூதுவளை ஓர் வகைக் கொடியாகும். தூதுவளையின் மறுபெயர் “கூதளம்” என்பதாகும். சிறு முட்கள் காணப்படும். இதன்...

Read Article
சக்கரவர்த்தி கீரை

சிறுநீரக கற்கள், தொற்றுக்களை போக்க கூடியதும், எலும்புகளுக்கு பலத்தை கொடுக்க கூடியதும், வயிற்று புண்ணை குணமாக்க...

Read Article
முளைக்கீரை

கீரைத் தண்டாக வளரும் தண்டுக்கீரையின் இளஞ்செடியே முளைக் கீரையாகும். முளைக் கீரை எங்கும் தாராளமாகக் கிடைக்கும்....

Read Article
மணலிக்கீரை

மணலிக்கீரையின் இலை, தண்டு, வேர் ஆகிய அனைத்துமே மருத்துவக்குணம் வாய்ந்தது. மணலிக் கீரையின் பயன்கள் :...

Read Article
முடக்கத்தான் கீரை

முடக்கத்தான் வேலிகளில் காட்டுச் செடியாக வளர்ந்து கிடக்கும் ஒரு வகைக் கீரை. இதன் இலை துவர்ப்புச்...

Read Article
அரைக்கீரை

அரைக்கீரை குத்துச் செடியாகப் படரும். அறுத்து விட்டால் மறுபடியும் துளித்து வளரும். ஆகையினால் இதற்கு அறுகீரை...

Read Article
கொடி பசலைக் கீரை

கொடி வகையைச் சேர்ந்த இக்கீரை கொம்புகள், வேலிகளைச் சுற்றிப் படரும். இக்கீரை இனிப்புச் சுவை கொண்டது....

Read Article
மாதுளம் பழச்சாறு/POMEGRANATE FRUIT JUICE

மாதுளம் பழத்திற்கு மாதுளங்கம் என்ற பெயரும் உண்டு. மாதுளையில் இனிப்பு, புளிப்பு, துவர்ப்பு ஆகிய மூன்று...

Read Article
தக்காளிச் சாறு/TOMATO JUICE

தக்காளியில் உள்ள ஊட்டச்சத்துக்கள் (Nutrients):  தக்காளியில்  விட்டமின்கள் ஏ, சி, இ, கே, பி1(தயாமின்)(Vitamin), பி3(நியாசின்), பி5(பைரிடாக்ஸின்),...

Read Article
எலுமிச்சைச் சாறு/LEMON JUICE

எலுமிச்சை சாறில் உள்ள ஊட்டச்சத்து(Nutrients): எலுமிச்சை எல்லா காலங்களிலும் கிடைக்கும். எலுமிச்சை சாறு உள்ள கனிமங்கள்...

Read Article
ஆரஞ்சுச் சாறு/ORANGE JUICE

ஆரஞ்சு பழத்திற்கு கமலா பழம் என்ற வேறு பெயரும் உண்டு. ஆரஞ்சு பழத்தின் நறுமணம் (Fragrance)...

Read Article
திராட்சைச் சாறு/GRAPE JUICE

திராட்சைச் சாறு உள்ள ஊட்டச்சத்துக்கள்: கலோரி (Calorie) – 69, கார்போஹைட்ரெட் (Carbohydrate) - 18 g,...

Read Article
சிறுபசலைக்கீரை

பசலைக்கீரையில் ஒன்றான சிறுபசலைக்கீரை தரையோடு தரையாக படர்ந்த இருக்கும். குளிர்ச்சியான இடத்திலும், காய்ந்த இடத்திலும் கூட...

Read Article
காசினிக் கீரை

காசினிக் கீரை என அழைக்கப்படும் காணாம்கோழிக் கீரை, புளிச்சை கீரை வகையை சேர்ந்தது. தாது உப்புகள்...

Read Article
அகத்தி கீரை

அகத்தை சுத்தம் செய்யும் தன்மை கொண்டதால் இந்த கீரை அகத்தி கீரை என அழைக்கப்படுகிறது. அகத்திக்...

Read Article
தும்பை

தும்பை முழுத்தாவரமும் இனிப்பு, காரச் சுவைகளும், வெப்பத் தன்மையும் கொண்டது. சளியைக் கட்டுப்படுத்தும்; மலமிளக்கும்; கோழையகற்றும்;...

Read Article
தழுதாழை மூலிகை

வெப்ப மண்டலக் காடுகளில் சிறு மரம்போல வளர்வது தழுதாழை. இதன் இலையும் வேரும் பல மருத்துவக்...

Read Article
நொச்சி

நொச்சி முழுத்தாவரமும் கைப்பு, துவர்ப்பு மற்றும் காரச் சுவைகள் கொண்டது. வெப்பத் தன்மையானது. நொச்சி இலை,...

Read Article
கொள்ளு

கொள்ளு தோசை : [table id=13 /]  கொள்ளு, நெல்அரிசி, வெந்தயம், அனைத்தையும் ஊறவைத்து நன்றாக...

Read Article
இடுப்பு வலி

நச்சுக் கொட்டைக் கீரையை தொடர்ந்து 21 நாள்கள் சாப்பிட்டால் இடுப்பு வலி, கழுத்து வலி குணமாகும்.

Read Article
ஆஸ்துமா

  தூதுவளைக் கீரையுடன் மிளகு, சுக்கு, திப்பிலி, தாளிசபத்திரி ஆகியவற்றைச் சேர்த்து கஷாயமாக்கி வடிகட்டி தேன்...

Read Article
ஆண்மை குறைபாடு

 பொன்னாங்கண்ணிக் கீரையுடன் மிளகு, சாம்பார் வெங்காயம் ஆகியவற்றுடன் சிறிது உப்பு சேர்த்து சமைத்துச் சாப்பிட்டால் ஆண்மைக்...

Read Article
அஜீரணம்

கருவேப்பிலையுடன் சுட்டு புளி, வறுத்த மிளகாய் ஆகியவற்றைச் சேர்த்து துவையல் செய்து சாப்பிட்டால் பித்த வாந்தி,...

Read Article
ஆப்பிள் பழச்சாறு/APPLE FRUIT JUICE

"An apple a day keeps the doctor away" ஆப்பிளை அன்றாடம் உட்கொண்டு வந்தால்...

Read Article
அத்திப்பழச் சாறு/FIG FRUIT JUICE

அத்தி பழம் (ஒன்றின் சத்துகள்)  (% சராசரி தினப்படி சத்து): புரதம் (Protein)-2 கிராம் ,...

Read Article
தர்பூசணிப்பழச் சாறு/WATERMELON JUICE

தாகத்தைப் போக்கி, சோர்ந்துபோன உடலுக்கு ஆற்றலைக் கொடுத்து சுறுசுறுப்பாக்குகிறது தர்பூசணி. தர்பூசணிப்பழச் சாற்றில் உள்ள ஊட்டச்சத்துக்கள்:...

Read Article

Post your Comments

logged inYou must be to post a comment.
Customer Enquiry Form
இயற்கை தாயின் மடியிலிருந்து இயற்கை முறையில் பிரசவித்த எங்கள் பொருட்களை பெற கீழே உள்ள விண்ணப்ப படிவத்தைப் பூர்த்திச் செய்து அனுப்பவும். எங்கள் விவசாயத் தோழன் உங்களை விரைவில் தொடர்புக் கொண்டு உங்கள் தேவையைப் பூர்த்தி செய்வார்.


Archives
March 2018
M T W T F S S
« Feb   Apr »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
Tags Cloud
அருகம்புல்/ARUGAMPUL ஆவாரம் பூ/AVARAMPOO இயற்கை வைத்தியம் எண்ணெய் ஓமம்/CAROM SEEDS/OMAM கம்பு/PEARL MILLET/KAMBU கருடன் சம்பா/GARUDAN SAMBA கற்பூரவல்லிKARPURAVALLI கற்றாழை/ALOE VERA கீரை வகைகள் கீழாநெல்லி/KEEZHANELLI குடவாழை அரிசி/KUDAVAAZHAI ARISI குதிரைவாலி அரிசி/BARNYARD MILLET RICE குப்பைக்கீரை/KUPPAI KEERAI கேழ்வரகு/ராகி/FINGER MILLET சாமை அரிசி/LITTLE MILLET/SAMAI ARISI சிறுகுறிஞ்சான்/SIRUKURINJAN சிறுதானிய உணவு செம்பருத்தி/SEMBARUTHI தங்கச் சம்பா/THANGA SAMBA தினசரி குறிப்பு தினை அரிசி/FOXTAIL MILLET/THINAI ARISI துளசி/THULASI தேங்காய் எண்ணெய்/COCONUT OIL நம்மாழ்வார் நம்மாழ்வார் காட்சியகம் நம்மாழ்வார் புத்தகங்கள் நல்லெண்ணை பயன்கள்/BENEFITS OF SESAME OIL நிகழ்வுகள் நித்தியக் கல்யாணி/NITHYA KALYANI நிலக்கடலை எண்ணெய்/GROUNDNUT OIL நிலத்துக்கு எப்படி வருகிறது வளம்? நெல் மருத்துவ குணங்கள் பனிவரகு/PANIVARAGU/PROSO MILLET பருப்புக் கீரை/PARUPPU KEERAI பழச்சாறுகளின் மகத்துவம் பாரம்பரிய அரிசி பாரம்பரிய இயற்கை உரங்கள் பாரம்பரிய சிறுதானியம் பாரம்பரிய நெல் ரகங்கள் பாரம்பரிய மரங்கள் பிரண்டை/PIRANDAI மருத்துவ தாவரங்கள் முசுமுசுக்கை கீரை/MUSUMUSUKAI KEERAI வரகு அரிசி/VARAGU RICE/KODO MILLET